Giáo trình luật tố tụng hành chính Việt Nam / Trường Đại học Luật Hà Nội - Trường Đại học Luật Hà Nội
Trình bày khái niệm luật tố tụng hành chính, thẩm quyền xét xử hành chính của tòa án nhân dân, người tiến hành và người tham gia tố tụng hành chính, các giai đoạn chuẩn bị xét xử sơ thẩm, vv...