Giáo trình Luật dân sự Việt Nam.Tập 2 /Đinh Văn Thanh, Nguyễn Minh Tuấn (chủ biên); ... - Phạm, Công Lạc
Trình bày các vấn đề: Khái niệm, nguồn gốc Luật dân sự; quan hệ pháp luật dân sự; giao dịch dân sự; tài sản và quyền sở hữu, quyền thừa kế.