151 tình huống và tư vấn pháp luật /Phan Thị Hương Thủy - Phan, Thị Hương Thủy
Đưa ra những câu hỏi gắn với tình huống pháp luật điển hình và những tư vấn pháp luật tương ứng với mỗi huống. Đồng thời giới thiệu các văn bản pháp luật tư vấn, góp ý kiến để hiểu đúng vấn đề được hỏi, không mang tính chế tài.