Giáo trình dân số và phát triển :Dành cho sinh viên các trường đại học và cao đẳng /Tống Văn Đường (chủ biên) - Tống, Văn Đường,GS. TS.
Giới thiệu chương trình, nội dung của môn học: dân số và phát triển với những mảng kiến thức về dân số và phát triển; mối quan hệ tác động qua lại giữa dân số và phát triển