Bàn về Quyền con người Quyền công dân :sách tham khảo /Trần Ngọc Đường - Trần, Ngọc Đường
Trình bày những quan niệm về quyền con người, quyền công dân; Quan niệm về quyền và nghĩa vụ của cá nhân công dân; Quyền con người, Quyền công dân trong hiến pháp năm 1992; Những bảo đảm pháp lý trong việc thực hiện quyền con người, quyền và nghĩa vụ của công dân.