Những vấn đề tâm lý xã hội trong sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước /Nguyễn Đình Gấm - Nguyễn, Đình Gấm
Luận giải những vấn đề tâm lý xã hội ở góc độ lý luận và thực tiển, chỉ ra đặc trưng và những vấn đề có tính quy luật của nó tác động, chi phối, ảnh hưởng sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước. Trên cơ sở đó đề xuất những con đường, biện pháp để củng cố, phát huy vai trò của tâm lý xã hội nhằm phục vụ cho sự nghiệp cao cả và vĩ đại của Đảng và dân tộc ta.