Quy định về quản lí ngoại hối và vay, trả nợ nước ngoài /Phạm Thanh bình, Lê Thanh Sơn (sưu tầm và biên soạn) - Phạm, Thanh Bình,Ls.Ths
Bao gồm thông tư, nghị định, nghị quyết của Chính phủ, Ngân hàng Nhà Nước, Bộ tài chính, .. về hai nội dung: quản lí ngoại hối và vay trả nợ nước ngoài, thủ tục mua bán, mở tài khoản, thanh toán, chuyển tiền bằng ngoại tệ, lãi suất cho vay, thủ tục cho vay, ..