Cẩm nang pháp luật về thuế, tài chính đối với kế toán trưởng doanh nghiệp /Mai Văn Lâm - Mai, Văn Lâm
Cung cấp những thông tin mới nhất liên quan đến thuế và tài chính trong doanh nghiệp được hệ thống trên cơ sở các quy định mới nhất về thuế, tài chính vừa được ban hành.