Biểu thuế nhập khẩu ưu đãi 2003 /Lê Thành Châu (sưu tầm và hệ thống) - Lê, Thành Châu
Giới thiệu các biểu thuế nhập khẩu về các mặt hàng như: động vật sống, các sản phẩm thực vật, mỡ và dầu động vật, thực phẩm chế biến, khoáng sản, hóa chất, đồ da, gỗ, nghuyên liệu dệt, đá, ngọc trai, kim loại và các sản phẩm khác.