Mỹ học /G.V.Ph.Heghen, Phan Ngọc( giới thiệu và dịch) - Heghen, G.V.Ph.
Giới thiệu về mỹ học của Heghen: Ý niệm cái đẹp trong nghệ thuật hay ý tưởng ( cái đẹp nói chung, cái đẹp trong tự nhiên trong lý tưởng hay trong nghệ thuât). Đồng thời thể hiện sự phát triển của lý tưởng trong những hình thức đặc thù của cái đẹp nghệ thuật tượng trưng.