Hướng dẫn thực hiện các chuẩn mực kế toán việt nam :Đợt 5 /Bộ tài chính - Bộ Tài chính
Bao gồm các quy định của Bộ trưởng Bộ tài chính về các chuẩn mực kế toán Việt Nam như chuẩn mực hợp nhất kinh doanh, về các khoản dự phòng, tài sản và nợ tiềm tàng, hợp đồng bảo hiểm; lãi trên cổ phiếu.