Tìm hiểu các tội phạm về chức vụ /Phạm Tuấn Bình - Phạm, Tuấn Bình
Phân tích khái niệm tội phạm và các dấu hiệu của tội phạm, phân biệt tội phạm với những vi phạm pháp luật khác. Đồng thời phân tích dấu hiệu pháp lý và hình phạt của các tội phạm về tham nhũng được quy định tại chương XXI Bộ luật hình sự.