Xúc tiến bán hàng trong kinh doanh thương mại ở Việt Nam :những vấn đề lý luận và thực tiễn /Nguyễn Thị Xuân Hương - Nguyễn, Thị Xuân Hương
Trình bày về các vấn đề xúc tiến bán hàng trong kinh doanh thương mại như: tính tất yếu của xúc tiến thương mại trong nền kinh tế quốc dân; nội dung cơ bản; những vấn đề thực tiễn về xúc tiến bán hàng trong kinh doanh thương mại ở Việt Nam.