Hệ thống văn bản pháp luật về thuế thu nhập doanh nghiệp :Được sửa đổi bổ sung đến tháng 4 - 2005
Trình bày hệ thống luật thuế thu nhập doanh nghiệp được Quốc Hội khóa XI đã thông qua ngày 17-06-2002. Đưa ra các văn bản pháp luật hướng dẫn và triển khai thực hiện do chính phủ, Bộ tài chính đã ban hành để nhằm cụ thể hóa các quy định trong luật này.