Những vấn đề cơ bản của Luật doanh nghiệp nhà nước năm 2003 /Vụ công tác lập pháp - Vụ công tác lập pháp
Nói về sự cần thiết sửa đổi Luật doanh nghiệp nhà nước năm 2003. Trình bày nội dung cơ bản về Luật doanh nghiệp nhà nước như: Khái niệm, phạm vi điều chỉnh, đối tượng áp dụng, những ngành, lĩnh vực, địa bàn mà công ty nhà nước được thành lập mới, ...