Cách chào hàng mới /Michael Hewitt Gleeson; Bùi Trần Chú - Gleeson, Michael Hewitt
Giới thiệu những chiến lược chào hàng giúp kiểm soát được tình huống chào hàng, tập trung vào tiến trính để làm tăng kết quả. Những quy luật chi phối việc chào hàng, đưa ra những cách thức mới để đo lường thành công trong việc chào hàng.