Tuyệt vọng và bất tử :Tập truyện ngắn và tùy bút / Phạm Hồng Danh - Phạm, Hồng Danh
Giới thiệu về những truyện ngắn của Phạm Hồng Danh, đó như là lời tự sự của tác giả về cuộc đời. Ẩn sau những lý luận và triết lý là tâm huyết gửi đến sinh viên, bạn bè và những người thân về "cái nghĩa", "cái tình", về một cung cách giản đơn và có hồn.