Triết học :Dùng cho nghiên cứu sinh và học viên cao học không thuộc chuyên ngành triết học /Bộ Giáo dục và Đào tạo - Bộ Giáo dục và Đào tạo
Trình bày đại cương lịch sử triết học trước Mác; Khái lược lịch sử triết học trước Mác - Lênin. Giới thiệu một số tác phẩm chủ yếu của C. Mác, Ph. Ăngghen, V.I.Lênin; Một số chuyên đề triết học