Cách nhớ đoản ngữ tiếng anh /Lưu Nghị (biên soạn) - Lưu, Nghị
Giới thiệu phương pháp sử dụng đoản ngữ tiếng anh, sử dụng các ghi nhớ phân loại đặc biệt, bắt tay từ 5 phương diện: cuộc sống, thời gian, động từ, giới tư và tứ chi, giúp ta phát huy được hiệu suất lớn nhất trong thời gian ngắn nhất.