Giáo trình kế toán tài chính doanh nghiệp.Tập 1 /Trần Phước - Trần, Phước
Trình bày các vấn đề về tổ chức công tác kế toán,vốn bằng tiền và các khoảng ứng trước,kế toán NVL và CCDC,kế toán tiền lương, báo cáo tài chính...