Khánh Hòa Nha Trang một tiềm năng một hiện thực :Sách giới thiệu tiềm năng và hướng dẫn du lịch /Vũ Ngọc Phương - Vũ, Ngọc Phương
Giới thiệu khái quát về địa chí Khánh Hòa-Nha Trang. Đồng thời từ góc nhìn du lịch vừa là sản phẩm của lịch sử văn hóa, vừa là ngành kinh tế mũi nhọn, cộng với vốn tri thức thu nhận được tác giả đã miêu tả tường tận10 tuyến điểm trọng tâm để du khách lựa chọn khi đến Khánh Hòa-Nha Trang.