Hệ thống văn bản pháp luật hiện hành về tổ chức hoạt động và quản lý tài chính doanh nghiệp nhà nước /Bộ Lao động - Thương binh và xã hội - Bộ Lao động - Thương binh và xã hội
Giới thiệu những nghị định, quyết định, thông tư, chỉ thị của Chính phủ, Bộ tài chính, Bộ lao động - Thương binh xã hội, ... đối với việc tổ chức các hoạt động và quản lý tài chính doanh nghiệp nhà nước