Những góc nhìn lập pháp :Sách tham khảo /Bùi Ngọc Sơn - Bùi, Ngọc Sơn
Nghiên cứu vấn đề lập pháp ở góc độ pháp lý, triết học, lịch sử, văn hóa. Lập pháp được đánh giá, xem xét theo lối chủ toàn. Tích hợp những tri thức thuộc các lĩnh vực khoa học khác nhau: Triết học, lịch sử, tâm lý học, dân tộc học, văn hóa học, ...