Kê khai - nộp và quyết toán thuế /Nguyễn Thị Mai, Phạm Ánh Hồng, Nguyễn Mai Hiên - Nguyễn, Thị Mai
Trình bày 290 tình huống dưới dạng hỏi - đáp về các vấn đề : Thuế thu nhập doanh nghiệp, thu nhập cá nhân, thuế xuất - nhập khẩu, thuế giá trị gia tăng, thuế tiêu thụ đặc biệt.