Mạng máy tính và hệ thống bảo mật /Nguyễn Thanh Cường (B.s) - Nguyễn, Thanh Cường
Gới thiệu tổng quan về mạng máy tính và các vấn đề liên quan trong vận hành hệ thống mạng như: Kiến trúc mạng, vấn đề bảo mật và an toàn cho hệ thống, đồng thời nhấn mạnh công tác bảo mật cho hệ thống nhằm ngăn ngừa những nguy cơ đe dọa