Quản trị sản xuất và tác nghiệp trong đổi mới và hội nhập /Đỗ Duy Việt, Phan Sơn - Đỗ, Duy Việt
Trình bày những vấn đề về quản lý và sản xuất như quản trị hệ thống và tác nghiệp. Chiến lược tác nghiệp, các phương pháp dự báo sản xuất, thiết kế sản phẩm và tác nghiệp, hoạch định về sản lượng, bố trí các tiện ích...