Cờ vua - Chiến thuật khai cuộc :Những điều phải nhớ /Mai Luân - Mai, Luân
Giới thiệu những nguyên tắc và phương pháp vận dụng chiến thuật trong khai cuộc, những sai lầm khi không tuẩn thủ triệt để và linh hoạt các nguyên tắc đó. Ngoài ra còn có những ví dụ được chọn lọc từ những ván đấu để đưa ra các chiến thuật cụ thể.