Các vấn đề pháp lý và thể chế về chính sách cạnh tranh và kiểm soát độc quyền kinh doanh :Dự án doàn thiện môi trường kinh doanh VIE/97/016 /Viện nghiên cứu quản lý kinh tế trung ương CIEM - Viện nghiên cứu quản lý kinh tế CIEM
Sách lưu hành nội bộ