Quản lý dự án công nghiệp theo hình thức tổng thầu EPC Quốc tế /Lê Văn Hiền, Đào Duy Huân - Lê, Văn Hiền.Ths
Trình bày các nguyên lý, khái niệm căn bản và hệ thống nội dung các công việc thực hiện dự án từ lúc bắt đầu cho đến lúc kết thúc dự án. Bao gồm từ khâu thiết kế, mua sắm và cung cấp thiết bị, khâu thi công xây lắp, chạy thử, hoàn thành và bàn giao.