Nguyên lý kế toán /Võ Văn Nhị - Võ, Văn Nhị
Trình bày và giải thích đối tượng của kế toán, các phương pháp kế toán được sử dụng để thu thập, xử lý, tổng hợp, cung cấp thông tin và một số nội dung kế toán trong doanh nghiệp.