Hướng dẫn chuẩn đoán, khắc phục và xử lý sự cố thông thường của máy vi tính :Dành cho mọi đối tượng /Công Sơn, Hoàng Long. - Công, Sơn
Giới thiệu các giải pháp xử lí các sự cố thiết bị lưu trữ, máy in; xử lí sự cố đồ họa và âm thanh; xử lí các sự cố thiết bị tạo hình ảnh và đa phương tiện, các thiết bị nhập và cổng I/O; xử lí các sự cố bộ nhớ, bộ xử lí bộ nguồn nối kết mạng Internet và các sự cố liên quan đến các ứng dụng Windows.