Quy định về quản lý ngoại hối và vay, trả nợ nước ngoài /Phạm Thanh Bình, Lê Thanh Sơn - Phạm, Thanh Bình.LS. Th.S
Sưu tầm, tuyển chọn và hệ thống hóa văn bản pháp luật mới nhất (tính đến thời điểm 01-02-2001) về 2 nội dung: Quản lý ngoại hối và vay trả nợ nước ngoài. Đặc biệt, các văn bản được hệ thống theo từng trọng tâm như: Thủ tục mua bán, mở tài khoản, thanh toán, chuyển tiền bằng ngoại tệ, xác định tỷ giá trong việc nộp thuế, kinh doanh, ...