200 bài tập tình huống và thuật quản lý, kinh doanh :Sách tham khảo /Vũ Huy Từ (chủ biên). - Vũ, Huy Từ,GS.TSKH
Cung cấp 200 bài tập tình huống điển hình lấy từ thực tiễn sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các bài tập được sắp xếp theo các môn học như : Khoa học quản lý, Tổ chức quản lý, Chiến lược và kế hoạch kinh doanh, Quản lý nhân sự...