Tìm hiểu pháp luật về phí và lệ phí :Những quy định chung.Tập 1 /Phạm Lan Anh - Phạm, Lan Anh
Bao gồm các văn bản pháp luật quy định về điều chỉnh pháp luật phí, lệ phí. Những loại phí thuộc lĩnh vực nông nghiệp, lâm nghiệp, công nghiệp, giao thông - vận tải, văn hóa xã hội, giáo dục..;Những đối tượng được và không được thu phí...