Hành trình doanh nhân khởi nghiệp.Thuật lãnh đạo /Nguyễn Trung Toàn (biên dịch) - Nguyễn, Trung Toàn
Giới thiệu, hướng dẫn những bí quyết thành công trong kinh doanh từ những điều đơn giản như thành lập doanh nghiệp, đặt tên công ty dến quản lý tài chính và thuế. Đồng thời trình bày những nguyên tắc để thành công trong kinh doanh.