Nguyên lý kế toán :Hướng dẫn trả lời câu hỏi và giải bài tập.Tập 1 / Hà Xuân Thạch, ... - Võ, Văn Nhị
Bao gồm 68 câu hỏi và bài tập có lời giải về nguyên lý kế toán, ngoài ra còn có 34 bài tập dành cho bạn đọc tự giải và những bài tập tổng hợp toàn bộ kiến thức nguyên lý kế toán.