Bộ luật tố tụng dân sự
Trình bày những vấn đề cần phải biết về luật tố tụng dân sự, các thủ tục giải quyết vụ án, thủ tục xét bản án đối với trường hợp cho thi hành án tại Việt Nam, bản án và giải quyết các vụ việc dân sự có yếu tố nước ngoài.