Tìm hiểu bộ luật lao động và các văn bản hướng dẫn thi hành /Trần Quang Dung - Trần, Quang Dung
Trình bày cụ thể khái niệm về luật lao động và các quy định chung về quyền, nghĩa vụ, thời gian, tiền lương của người lao động và mối quan hệ lao động giữa người chủ và người làm được ban hành theo luật lao động của nhà nước Việt nam.