Lên một kế hoạch quảng cáo theo phong cách Che Guevara:chiến thuật nghiên cứu, xác định và chi phí hiệu quả /Jay Conrad Levinson; Thái Hùng Tâm (dịch); Nguyễn Nam Trung (Giới thiệu) - Levinson, Jay Conrad
Trình bày chặt chẽ, xuyên suốt các bước theo quy trình logic, cách lên một kế hoạch quảng cáo theo phong cách Che, từ xác định mục đích của quảng cáo, đối tượng quảng cao, mục tiêu quảng cáo, đến hoạch định chiến lược, ý tưởng cho sáng tạo.