Cuộc cách mạng Nokia :Câu chuyện về quá trình hình thành và phát triển của tập đoàn Nokia /Dan Steinbock - Steinbock, Dan
Nói về việc tạo dựng chiến lược ở tập đoàn di động Nokia. Nghiên cứu những gì ẩn sau vẻ ngoài nghi thức của Nokia để khám phá chiến lược mục tiêu của công ty và giải thích cách Nokia hoạt động, lối suy nghĩ của các nhà quản trị cao nhất, cách thức và thời điểm lắng nghe khách hàng.