Hỏi đáp về Luật xây dựng / : Nguyễn Thanh Vân - Nguyễn, Thanh Vân
Giới thiệu các câu hỏi và giải đáp về Luật xây dựng. Đồng thời trình bày các văn bản pháp quy của Chính phủ về quy hoạch xây dựng, dự án đầu tư xây dựng công trình, khảo sát thiết kế xây dựng, quản lý nhà nước về xây dựng.