Bộ luật hình sự
Giới thiệu các điều khoản cơ bản của Bộ luật hình sự, hiệu lực thi hành, tội phạm, thời hạn truy cứu trách nhiệm hình sự, hình phạt, các biện pháp tư pháp, quyết định hình phạt, thời hạn thi hành bản án, ...