Kiên định đường lối đổi mới Việt Nam vững bước tiến vào thế kỷ XXI /Trần Đức Lương - Trần, Đức Lương
Phân tích, làm rõ chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước trong giai đoạn cách mạng hiện nay, trong đó tập trung vào vấn đề xây dựng nhà nước pháp quyền của dân, do dân và vì dân trên cơ sở thực hiện đại đoàn kết dân tộc, phát huy sức mạnh nội sinh của dất nước kết hợp với sức mạnh thời đại.