Giáo trình kế toán máy :Dùng cho các trường THCN /Nguyễn Văn Tân - Nguyễn, Văn Tân
Hướng dẫn sử dụng MS Excel để học cách lập chương trình giải quyết bài toán kế toán, hướng dẫn sử dụng chương trình kế toán máy AccWin.