Số liệu Kinh tế - Xã hội các nước và vùng lãnh thổ trên thế giới /Tổng cục Thống kê - Tổng cục thống kê
Gồm những số liệu cơ bản và có hệ thống, phản ánh điều kiện tự nhiên, diễn biến Kinh tế - Xã hội của các nước và lãnh thổ từ 1985 - 2001.