Những quy định về đổi mới, nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục /Thuy Anh, Tuấn Đức (biên soạn) - Thuy Anh,luật gia
Tập hợp những quy định của pháp luật liên quan trực tiếp đến việc đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, được ban hành từ năm 2004 đến tháng 10/2006. Những quy định về chính sách của Nhà nước đầu tư phát triển giáo dục; về hệ thống giáo dục quốc dân, nhà trường và các cở sở giáo dục khác; quy định về giáo dục; các quy chế về tuyển sinh, đào tạo,...