Bài tập kế toán chi phí :Có lời giải mẫu /Phạm Văn Dược, Đào Tất Thắng - Phạm, Văn Dược
Cung cấp các dạng bài tập đại diện cho tất cả các nội dung trong chương trình môn học kế toán chi phí, các bài giải mẫu chi tiết đặc trưng cho từng nội dung để tham khảo về phương pháp trình bày và đối chiếu kết quả.