Lý thuyết và bài tập kế toán ngân hàng :Đã sửa đổi, bổ sung theo chế độ kế toán tài chính mới nhất /Trương Thị Hồng - Trương, Thị Hồng
Trình bày lý thuyết và bài tập về kế toán ngân hàng, kế toán nghiệp vụ huy động vốn, nghiệp vụ tín dụng, cho thuê tài chính, thanh toán qua ngân hàng, kế toán các nghiệp vụ thanh toán vốn giữa các ngân hàng...