Thực hành kiểm toán /Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh. Khoa Kinh tế - Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh.Khoa Kinh tế. Bộ môn Kế toán - Kiểm toán
Trình bày lý thuyết, quy trình về kiểm toán, kiểm toán các khoản mục trên báo cáo tài chính ; Thực hành kiểm toán : Một số nguyên tắc lập hồ sơ kiểm toán, thực hành và hoàn tất kiểm toán.