Nguyên lý thống kê (lý thuyết thống kê) :Ứng dụng trong quản lý kinh tế và kinh doanh sản xuất dịch vụ /Nguyễn Thị Kim Thủy - Nguyễn, Thị Kim Thủy
Trình bày lý thuyết, các bài tập ứng dụng, đề thi mẫu và hướng dẫn giải bài tập, đề thi và đáp án về các vấn đề : 1. Đối tượng nghiên cứu của nguyên lý thống kê : khái niệm, quá trình nghiên cứu, các phạm trù trong thống kê. ; 2. Điều tra thống kê thu thập thông tin phát triển kinh tế xã hội và kinh doanh sản xuất dịch vụ. ; 3. Phân tố tổng hợp tài liệu điều tra thống kê, chỉ tiêu thống kê mức độ khối lượng, mức độ tương đối của hiện tượng kinh tế và xã hội và sản xuất kinh doanh dịch vụ. ; 4. Chỉ số phát triển và chỉ số kế hoạch và phát triển nhân tố ảnh hưởng đến phát triển kinh tế xã hội và kinh doanh sản xuất dịch vụ. ; 5. Thống kê xu hướng phát triển và dự báo phát triển kinh tế xã hội, sản xuất, kinh doanh dịch vụ.